Nhận biết 6 dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công

Đã đăng trên Tin tức 114 lượt xem

Dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công – Trong hành trình tìm kiếm vóc dáng lý tưởng và sức khỏe tốt hơn, việc giảm cân không đơn thuần là giảm số cân nặng trên cân.

Quá trình giảm cân thành công còn được đánh giá qua nhiều biểu hiện khác, từ thay đổi về thể chất lẫn tinh thần. Vì thế hôm nay Genie sẽ chỉ cho chị em nhận biết 10 dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công nhé!

6-dau-hieu-cho-thay-chi-em-giam-can-thanh-cong

6 dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công

Dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy chị êm giảm cân thành công hay nói cách khác là dấu hiệu cho thấy sức khỏe và cân nặng đang dần được cải thiện một cách tích cực:

  • Dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công – Không cảm thấy đói thường xuyên nữa

Nếu đang giảm cân nhờ một chế độ ăn uống nhiều protein hơn, ít carbs và chất béo hơn thì chị em có thể nhận thấy mình cảm thấy no nhanh hơn và không cảm thấy đói thường xuyên như trước nữa.

Đó là nhờ các axit amin trong chế độ ăn đã gửi tín hiệu “hài lòng” tới não và tín hiệu này không được gửi đi nếu ăn với lượng calo tương tự nhưng lấy từ carbs và chất béo.

6-dau-hieu-cho-thay-chi-em-giam-can-thanh-cong

  • Dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công – Cảm thấy đời sống hạnh phúc hơn

Nghe có vẻ hơi không liên quan đúng không? Nhưng khi cân nặng đang giảm dần với chế độ sống khoa học, chỉ số hạnh phúc của chị em cũng sẽ được cải thiện, hay nói cách khác là sự cải thiện toàn diện về sức khỏe tâm thần.

  • Dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công – Quần áo trở nên vừa vặn

Trong quá trình giảm cân chị em sẽ chợt nhận ra rằng mình không còn cần phải nhảy lên liên tục để “ních” vừa chiếc quần mọi khi vẫn mặc hay việc ngồi xuống không khiến bụng bị “thít lại” do vòng eo quá khổ thì đây là một dấu hiệu giảm cân thành công.

6-dau-hieu-cho-thay-chi-em-giam-can-thanh-cong

  • Dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công – Sự xuất hiện của một vài múi cơ

Có thể mất một thời gian từ vài tuần tới vài tháng sau khi giảm cân chị em sẽ thấy một vài múi cơ xuất hiện. Sự xuất hiện của các múi cơ cho thấy quá trình giảm cân của chị em đang phát triển theo hướng tích cực.

  • Dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công – Số đo cơ thể đang thay đổi

Giống như việc nhận ra bộ quần áo trước kia không vừa thì nay lại dễ dàng mặc được, số đo cơ thể thay đổi cũng cho thấy một dấu hiệu giảm cân thành công đáng mừng.

6-dau-hieu-cho-thay-chi-em-giam-can-thanh-cong

  • Dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công – Huyết áp đơn giản

Một dấu hiệu giảm cân thành công khác đó chính là huyết áp đang có xu hướng giảm, đặc biệt có lợi ở người có nguy cơ hoặc đang bị huyết áp cao. Thừa cân có thể khiến huyết áp tăng cao và gia tăng rủi ro đột quỵ và đau tim.

Để giảm huyết áp lành mạnh, hãy áp dụng chế độ giảm cân lành mạnh bao gồm ăn uống khoa học và vận động nhiều hơn. Thói quen này sẽ giúp giảm căng thẳng cho tim và bình ổn hóa huyết áp.

Vậy là bài viết trên cũng đã thông tin đến chị em những dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công rồi đấy! Nếu muốn triệt tiêu mỡ vòng 2 hiệu quả nhất thì liên hệ ngay Genie để sở hữu viên uống hủy mỡ Belly để có vòng 2 như mong ước nhé!

6-dau-hieu-cho-thay-chi-em-giam-can-thanh-cong

 


Giảm cân lấy lại vóc dáng thon gọn sau Tết chỉ với 5 công thức detox

7 mẹo độ lại vóc dáng sau Tết, chị em bỏ túi ngay nhé!

Bật mí 7 bí quyết giảm cân cho chị em khó xuống cân


Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinnic

Tìm hiểu thêm qua kênh Youtube Mỹ Phẩm GenieCorp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here