Bài tập giảm nọng cằm làm mặt thanh tú sau 7 nốt nhạc

Đã đăng trên Bài nổi bật, Tin tức 446 lượt xem

Bài tập giảm nọng cằm để khắc phục tình trạng khuôn mặt to bự dễ dàng tại nhà. Bởi dù dáng đẹp, da mịn mà mặt to bự thì cũng khó cứu vãn bởi, nọng cằm là thứ mà cực kỳ khó che. Cùng Genie cosmetic tìm hiểu các bài tập giảm nọng cằm tại nhà nhé :

Nội dung chính

Tại sao cần phải tập bài tập giảm nọng cằm

Chị em nên nhớ, kẻ thù mỡ thì ở đâu cũng có thể bu bám được, vùng bụng, vùng đùi và mệt mỏi nhất chỉ là ở dưới cằm. Vùng daĐánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Nọng cằm là gì? Vì sao nọng cằm xuất hiện?Mỡ thừa có thể xuất hiện ở mọi khu vực trên cơ thể, tất nhiên bao gồm cả mặt. Khi vùng da dưới cằm xuất hiện một lượng mỡ thừa, chúng sẽ tạo thành hình dáng như một chiếc cằm thứ 2. Chúng ta gọi đó là nọng cằm. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Nọng cằm là gì? Vì sao nọng cằm xuất hiện?Mỡ thừa có thể xuất hiện ở mọi khu vực trên cơ thể, tất nhiên bao gồm cả mặt. Khi vùng da dưới cằm xuất hiện một lượng mỡ thừa, chúng sẽ tạo thành hình dáng như một chiếc cằm thứ 2. Chúng ta gọi đó là nọng cằm. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/ dưới cằm xuất hiện một lượng mỡ thừa, chúng sẽ tạo thành hình dáng như một chiếc cằm thứ 2. Chúng ta gọi đó là nọng cằm.

Và khi có nọng cằm xuất hiện đó chính là dấu hiệu tỷ lệ nghịch với nhan sắc, chắc chắn một điều gương mặt chúng ta không thể đẹp được, không thể thanh tú được nếu nọng cằm vẫn cứ ở yên đó. Bởi việc tập bài tập giảm nọng cằm là điều vô cùng cấp thiết, quan trọng là dễ tập hiệu quả mà không tốn chi phí nữa đó.

bai tap giam mo nong cam 1 geniecorp.vn

5 bài tập giảm nọng cằm tại nhà hiệu quả

Bài tập giảm nọng cằm hình chữ OĐánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác 1: Cười nhẹ nhàng hình chữ OCách thực hiện:Bặm môi, tạo hình miệng thành hình chữ OCười hết cỡ, chú ý bặm môi không để hở răng ra ngoàiLặp lại động tác 6 lần, sau đó massage mặt bằng cách day nhẹ đầu ngón trỏ vào dưới cằm và lặp lại động tác trên 2 hiệp nữa. https://chaobacsi.org/

Tập như sau:

 • Đầu tiên bặm môi, tạo hình miệng thành hình chữ O
 • Tiếp theo cười hết cỡ, chú ý bặm môi không để hở răng ra ngoài
 • Cuối cùng lặp lại động tác 6 lần, sau đó massage mặt bằng cách day nhẹ đầu ngón trỏ vào dưới cằm và lặp lại động tác trên 2 hiệp nữaĐánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác 1: Cười nhẹ nhàng hình chữ OCách thực hiện:Bặm môi, tạo hình miệng thành hình chữ OCười hết cỡ, chú ý bặm môi không để hở răng ra ngoàiLặp lại động tác 6 lần, sau đó massage mặt bằng cách day nhẹ đầu ngón trỏ vào dưới cằm và lặp lại động tác trên 2 hiệp nữa. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác 1: Cười nhẹ nhàng hình chữ OCách thực hiện:Bặm môi, tạo hình miệng thành hình chữ OCười hết cỡ, chú ý bặm môi không để hở răng ra ngoàiLặp lại động tác 6 lần, sau đó massage mặt bằng cách day nhẹ đầu ngón trỏ vào dưới cằm và lặp lại động tác trên 2 hiệp nữa. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/.

bai tap giam mo nong cam 2 geniecorp.vn

Động tác này không chỉ tác động đến nọng cằm mà còn rất tốt khi hỗ trợ nâng má và quai hĐánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác này không chỉ tác động đến nọng cằm mà còn rất tốt khi hỗ trợ nâng má và quai h. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác này không chỉ tác động đến nọng cằm mà còn rất tốt khi hỗ trợ nâng má và quai h. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/àm

Bài tập giảm nọng cằm hươu cao cổ

Tập như sau:

 • Đầu tiên ngồi thẳng ở tư thế thoải mái. Đầu ngón tay chạm nhẹ vào vị trí hõm chỗ xương quai xanh.
 • Tiếp theo giữ nguyên tay, từ từ ngẩng cao đầu theo đường thẳng, giữ trong vòng 10 giây. Ngả về phíaĐánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác 2: Hươu cao cổCác thực hiện:Ngồi thẳng ở tư thế thoải mái. Đầu ngón tay chạm nhẹ vào vị trí hõm chỗ xương quai xanh.Giữ nguyên tay, từ từ ngẩng cao đầu theo đường thẳng, giữ trong vòng 10 giây. Ngả về phía sau rồi cúi gập về trước chạm ngực, tiếp tục giữ trong 10 giây.Lặp lại động tác 3 hiệp, mỗi hiệp 3 lần. Chú ý kết hợp với hít thở đều.Động tác này sẽ giúp bạn loại bỏ vùng mỡ thừa cũng như nâng vùng da cổ chảy xệ trở nên săn chắc, đàn hồi hơn. https://chaobacsi.org/ sau rồi cúi gập về trước chạm ngực, tiếp tục giữ trong 10 giây.
 • Cuối cùng lặp lại động tác 3 hiệp, mỗi hiệp 3 lần. Chú ý kết hợp với hít thở đều.

bai tap giam mo nong cam5 geniecorp.vn

 

Động tác này sẽ giúp bạn loại bỏ vùng mỡ thừa cũng như nâng vùng da cổ chảy xệ trở nên săn chắcĐánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác 2: Hươu cao cổCác thực hiện:Ngồi thẳng ở tư thế thoải mái. Đầu ngón tay chạm nhẹ vào vị trí hõm chỗ xương quai xanh.Giữ nguyên tay, từ từ ngẩng cao đầu theo đường thẳng, giữ trong vòng 10 giây. Ngả về phía sau rồi cúi gập về trước chạm ngực, tiếp tục giữ trong 10 giây.Lặp lại động tác 3 hiệp, mỗi hiệp 3 lần. Chú ý kết hợp với hít thở đều.Động tác này sẽ giúp bạn loại bỏ vùng mỡ thừa cũng như nâng vùng da cổ chảy xệ trở nên săn chắc, đàn hồi hơn. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác 2: Hươu cao cổCác thực hiện:Ngồi thẳng ở tư thế thoải mái. Đầu ngón tay chạm nhẹ vào vị trí hõm chỗ xương quai xanh.Giữ nguyên tay, từ từ ngẩng cao đầu theo đường thẳng, giữ trong vòng 10 giây. Ngả về phía sau rồi cúi gập về trước chạm ngực, tiếp tục giữ trong 10 giây.Lặp lại động tác 3 hiệp, mỗi hiệp 3 lần. Chú ý kết hợp với hít thở đều.Động tác này sẽ giúp bạn loại bỏ vùng mỡ thừa cũng như nâng vùng da cổ chảy xệ trở nên săn chắc, đàn hồi hơn. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/, đàn hồi hơn.

Bài tập giảm nọng cằm miệng ngậm nước

Đây là bài tập cực dễ làm và có thể thực hiện trong lúc đánh răng vào buổi sớmĐánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác số 3: Tư thế miệng ngậm nướcCách thực hiện:Giống như khi ngậm nước súc miệng, bạn phồng môi và chuyển động không khí trong miệng từ trái sang phải.Lặp đi lặp lại trong 30 giây. https://chaobacsi.org/

yoga co mat geniecorp.vn

Tập như sau:

 • Đầu tiên giống như khi ngậm nước súc miệng, bạn phồng môi và chuyển động không khí trong miệng từ tráiĐánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác số 3: Tư thế miệng ngậm nướcCách thực hiện:Giống như khi ngậm nước súc miệng, bạn phồng môi và chuyển động không khí trong miệng từ trái sang phải.Lặp đi lặp lại trong 30 giây. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác số 3: Tư thế miệng ngậm nướcCách thực hiện:Giống như khi ngậm nước súc miệng, bạn phồng môi và chuyển động không khí trong miệng từ trái sang phải.Lặp đi lặp lại trong 30 giây. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/ sang phải.
 • Lặp đi lặp lại trong 30 giây.

Bài tập giảm nọng cằm kéo căng cổ

Đừng tìm đâu những động tác phức tạp, chỉ cần kéo căng cổ nọng cằm sẽ giảm đi đáng kể.

bai tap giam mo nong cam5 geniecorp.vnĐánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác số 4: Kéo căng cổCách thực hiện:Ngồi thẳng, nghiêng đầu về bên trái. Tay trái vòng qua đầu, kéo nhẹ đầu nghiêng xuốngGiữ nguyên trong 10 giây sau đó đổi bên, thực hiện tương tự với bên phảiThả lỏng về tư thế ngồi thẳng. Nghỉ trong vòng 10 giây sau đó thực hiện tiếp mỗi bên 2 lần nữa. https://chaobacsi.org/

Tập như sau:

 • Đầu tiên ngồi thẳng, nghiêng đầu về bên trái. Tay trái vòng qua đầu, kéo nhẹ đầu nghiêng xuống
 • Giữ nguyên trong 10 giây sau đó đổi bên, thực hiện tương tự với bên phải
 • Cuối cùng thả lỏng về tư thế ngồi thẳng. Nghỉ trong vòng 10 giây sau đó thực hiện tiếp mỗi bên 2 lầnĐánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác số 4: Kéo căng cổCách thực hiện:Ngồi thẳng, nghiêng đầu về bên trái. Tay trái vòng qua đầu, kéo nhẹ đầu nghiêng xuốngGiữ nguyên trong 10 giây sau đó đổi bên, thực hiện tương tự với bên phảiThả lỏng về tư thế ngồi thẳng. Nghỉ trong vòng 10 giây sau đó thực hiện tiếp mỗi bên 2 lần nữa. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác số 4: Kéo căng cổCách thực hiện:Ngồi thẳng, nghiêng đầu về bên trái. Tay trái vòng qua đầu, kéo nhẹ đầu nghiêng xuốngGiữ nguyên trong 10 giây sau đó đổi bên, thực hiện tương tự với bên phảiThả lỏng về tư thế ngồi thẳng. Nghỉ trong vòng 10 giây sau đó thực hiện tiếp mỗi bên 2 lần nữa. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/ nữa.

Bài tập giảm nọng cằm kháng lựcĐánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác số 5: Kháng lựcCách thực hiện:Nắm nhẹ bàn tay thành hình nắm đấm và đặt phía dưới cằmDi chuyển tay và đầu theo hai hướng đối lập nhau. Đầu cúi nhẹ xuống còn tay đẩy lên trên. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 3 giây.Lặp lại động tác tương tự từ 5 đến 7 lần. https://chaobacsi.org/

Với bài tập này thì sẽ vuốt 2 bên vline dễ dàng cho bộ phần cằm và nọng cằm.

Tập như sau:

 • Đầu tiên nắm nhẹ bàn tay thành hình nắm đấm và đặt phía dưới cằm
 • Tiếp theo di chuyển tay và đầu theo hai hướng đối lập nhau. Đầu cúi nhẹ xuống còn tay đẩy lên trên.Đánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác số 5: Kháng lựcCách thực hiện:Nắm nhẹ bàn tay thành hình nắm đấm và đặt phía dưới cằmDi chuyển tay và đầu theo hai hướng đối lập nhau. Đầu cúi nhẹ xuống còn tay đẩy lên trên. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 3 giây.Lặp lại động tác tương tự từ 5 đến 7 lần. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đánh bay nọng cằm với bài tập 5 động tác yoga cho khuôn mặt - BlogAnChoi. Nọng cằm có lẽ là “kẻ thù” của rất nhiều chị em. Khuôn mặt thanh thoát với cằm trái xoan có sự xuất hiện của nọng cằm ngấn mỡ khiến chị em kém xinh hơn r. Động tác số 5: Kháng lựcCách thực hiện:Nắm nhẹ bàn tay thành hình nắm đấm và đặt phía dưới cằmDi chuyển tay và đầu theo hai hướng đối lập nhau. Đầu cúi nhẹ xuống còn tay đẩy lên trên. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 3 giây.Lặp lại động tác tương tự từ 5 đến 7 lần. https://bloganchoi.com/danh-bay-nong-cam-bai-tap-yoga-cho-mat/ Giữ nguyên tư thế trong khoảng 3 giây.
 • Lặp lại động tác tương tự từ 5 đến 7 lần.

bai tap giam mo nong cam 2 1 geniecorp.vn

Tìm hiểu thêm Gel tan mỡ Genie Sauna Belly Hot

Tìm hiểu thêm  Viên uống hủy mỡ bụng Belly Balance Genie

Tìm hiểu thêm  Máy mát xa bụng có hiệu quả không ? 7 điều đánh giá một máy mát xa bụng

Tìm hiểu thêm Thức uống siêu huỷ mỡ bụng 15cm 2 tháng mà ít ai biết


Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinnic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here