Bài tập giảm nọng cằm siêu tốc đón tết 2023

Đã đăng trên Bài nổi bật, Tin tức 577 lượt xem

Bài tập giảm nọng cằm để giải quyết phần mỡ nọng cằm làm mặt kém duyên. Một trong những lý do khiến chị em trông xấu xí và già nua chính là nọng cằm. Nếu chị em không muốn đụng các biện pháp xâm lấn thì dưới đây Genie cosmetic sẽ giới thiệu các bài tập giảm mỡ nọng cằm  cho mấy chị. Nào cùng làm theo rước khuôn mặt V-Line để ăn tết 2023 nhé

Nội dung chính

Nọng cằm từ đây xuất hiện

Trước khi tìm hiểu Bài tập giảm nọng cằm thì chị em ta sẽ bắt đầu khám phá phần mỡ nọng cằm đáng ghét này từ đâu xuất hiện.

1/ Chế độ ăn và cân nặng: Đây là nguyên nhân chính dẫn đến có nọng ở cằm. Việc ăn uống vô tội vạ gây ra việc tăng cân đối với cơ thể gây ra hiện hượng nọng ở cằm.

2/ Tư thế xấu: khiến cho các cơ mặt bị chảy xệ cũng là một trong những nguyên nhân gây ra nọng ở cằm!

3/ Tuổi tác: khi ở độ tuổi lão hóa, các cơ mặt bắt bị chảy xệ không còn giứ được độ đàn hồi như tuổi thanh xuân. Đây cũng là những nguyên nhân gây ra nọng ở cằm.

giam mo nong cam 2 geniecorp.vn

Bài tập giảm nọng cằm – thổi phồng má

Bài tập thổi phồng má là bài tập giảm mỡ nọng cằm hiệu quả và nhanh chóng. Đối với bài  này bạn chỉ cần thổi phồng to má để kéo căng quai hàm sau đó giữ yên khoảng 10 – 15s  và cuối cùng thở từ từ ra. Thổi phồng má giúp làm căng cơ mặt đồng thời khiến vùng mỡ tích tụ dưới cằm không bị xệ xuống. Thực hiện liên tục và lặp lại động tác này tối thiểu 15 lần.

Chú ý trong quá trình thổi phồng má nên di chuyển luồng không khí trong miệng qua trái hoặc phải, lên trên hoặc xuống dưới giúp mỡ thừa tích tụ tại cằm tan nhanh hơn.

yoga co mat geniecorp.vn

Bài tập giảm nọng cằm – “ EO”

“EO” là bài tập giảm mỡ nọng cằm được nhiều người áp dụng nhất vì chỉ cần liên tục phát âm 2 chữ cái E và O. Phát âm chữ cái “E” làm cho đường quai hàm căng rộng và tiếp theo phát âm chữ “O”  khiến cơ mặt được nâng lên. Như vậy, thực hiện phát âm liền hai chữ cái EO khiến phần cơ mặt được rèn luyện giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát và đặc biệt là giảm mỡ tích tụ ở dưới cằm.

bai tap giam nong cam 2 geniecorp.vn

Chị em cần kiên trì tập bài “EO” khoảng 10 phút mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

Bài tập giảm nọng cằm – lưỡi

Với bài tập lưỡi thì bạn chỉ cần làm cho lưỡi di chuyển đúng cách cũng sẽ giúp giảm mỡ nọng cằm nhanh chóng. Bài tập di chuyển lưỡi bạn ngậm chặt miệng đồng thời đẩy lưỡi lên cao sao cho  lưỡng chống vào vòm miệng và làm cho lưỡi di chuyển liên tục, bạn thực hiện bài tập lưỡi khoảng 3 lần mỗi ngày giúp giảm mỡ nọng cằm nhanh chóng.

bai tap giam nong cam 3 geniecorp.vn

Lưu ý : Ngủ sai tư thế và hạn chế vận động

Một vấn đề cần lưu ý là Tư thế ngủ, vì đây cũng là mấu chốt quyết định đến hiệu quả thon gọn mặt. Có lẽ bạn không biết rằng ngủ sai tư thế rất dễ làm gương mặt bị béo và lệch nhau. Bạn không nên kê gối quá cao hoặc quá thấp, nằm nghiêng 1 bên trái hoặc 1 bên phải. Điều này làm quá trình luân chuyển máu bị dồn 1 bên và mỡ tích tụ ở vùng cơ mặt nhiều hơn.

bai tap giam nong cam 4 geniecorp.vn

Trên đây là bài viết Genie cosmetic cung cấp cho chị em một số bài tập giảm nọng cằm và những điều xung quanh cục nọng đáng ghét. Chỉ cần loại bỏ cục nọng mỡ này xong thì tết này thanh tú tràn về nhé chị em. Chúc chị em có khuôn mặt khả ái để diện những bộ cánh xinh xắn tung tắng dưới nắng xuân tết nguyên đán 2023

Tìm hiểu thêm Gel tan mỡ Genie Sauna Belly Hot

Tìm hiểu thêm  Viên uống hủy mỡ bụng Belly Balance Genie

Tìm hiểu thêm  Máy mát xa bụng có hiệu quả không ? 7 điều đánh giá một máy mát xa bụng

Tìm hiểu thêm Thức uống siêu huỷ mỡ bụng 15cm 2 tháng mà ít ai biết


Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinnic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here