Máy giảm mỡ bụng nào tốt ? 4 lưu ý để dùng máy giảm mỡ hiệu quả

Đã đăng trên Tin tức 659 lượt xem

Máy giảm mỡ bụng nào tốt ? máy giảm mỡ bụng nào nhanh có hiệu quả ? rất nhiều câu hỏi đặt ra nhất là với khách hàng nữ. Bởi chị em ta có câu “da trắng, eo thon” dù là gái 3 con cũng làm bao chàng phải điêu đứng. Làn da đối với phụ nữ rất quan trọng, eo thon là điều mà phụ nữ nào cũng đều mong muốn.

Ngoài những bài tập tốt cho bụng, giảm mỡ bụng thì việc chọn 1 trợ tá đắc lực để tiến trình nhanh hơn, hiệu quả rõ rệt hơn chính là điều rất cần thiết. Cùng Genie cosmetic tìm hiểu về máy giảm mỡ bụng và 4 lưu ý để dùng máy giảm mỡ hiệu quả để mang về cho mình chiếc eo con kiến nhé :

Nội dung chính

Máy giảm mỡ bụng là gì ?

Máy hút mỡ bụng hay máy đánh mỡ bụng hoặc máy rung bụng đều gọi chung là máy giảm mỡ bụng, đánh tan mỡ bụng, làm giảm kích thước vòng 2, hỗ trợ người sử dụng cải thiện vòng eo vừa làm đẹp vừa nâng cao sức khỏe.

Có rất nhiều loại máy giảm mỡ bụng, nhưng phần lớn các phụ nữ Hàn Quốc nói riêng cả phụ nữ các nước nói chung đều có chọn chung loại máy mà có khả năng vừa tạo ra lực rung vừa có nhiệt để đốt cháy lượng mỡ thừa không cần thiết.

máy giảm mỡ bụng nào tố

Máy giảm mỡ bụng nào tốt thì tùy vào mong muốn vào lượng mỡ nhiều hay ích, nhưng mong muốn của phụ nữ chúng ta đều muốn máy tác động trực tiếp thu gọn vòng 2 từ 7-15cm sau 4 tuần sử dụng, sau khi đeo máy mát xa bụng sẽ làm tiêu hao năng lượng – calo dư thừa tương tự như khi bạn tập thể thao hay vận động.

Tiêu biểu các dòng máy phổ biến và nổi tiếng ở Hàn được kể đến là Sline Pro Đây là chiếc máy đánh bụng được 80% phụ nữ Hàn Quốc sử dụng để đem lại một vòng eo lý tưởng.

4 lưu ý để dùng máy giảm mỡ hiệu quả

1/ Xác định liệu trình giảm mỡ bụng.

Để mang lại hiệu quả tốt nhất thì đầu tiên chúng ta phải xác định mục tiêu như thế nào ? khi xác định được mục tiêu ta sẽ chọn lựa Máy giảm mỡ bụng nào tốt nhất và phù hợp nhất với liệu trình của bản thân.

Ví dụ : Với một cơ địa béo bụng lâu năm, do sinh nở và ngồi nhiều thì chúng ta phải có chế độ sử dụng nghiệm ngặt với yêu cầu 2-3 lần/ngày và một lần sử dụng không quá 15p.

2/ Kết hợp dinh dưỡng phù hợp

Nhớ nhé, dù có dùng máy nhiều cở nào mà ăn uống không điều độ, hoặc ăn tối nhiều thì cũng sẽ không mang kết quả như mong muốn. Chúng ta luôn phải tuân theo chế độ dinh dưỡng dành cho người ăn kiêng như là buổi tối không được ăn các thức ăn chứa nhiều dầu mỡ và không nên ăn quá no, và lưu ý sau 6h thì không nên ăn no. Trong khẩu phần ăn thì phải tăng thêm chất xơ giảm tinh bột.

giam can hieu qua

3/ Kinh nghiệm để tăng hiệu quả giảm mỡ bụng.

Đây là kinh nghiệm của rất nhiều chị em đã thành công chiến thẳng giảm mỡ bụng.Buổi sáng thì nên tập bài tập gập bụng 10 cái  trước khi dùng máy massage bụng, hay tập lắc vòng sau khi dùng máy . Trước khi ngủ nên tập bài PLANK 1 đến 3 phút để tăng khả năng trao đổi chất và vận động toàn thân.

Máy giảm mỡ bụng nào tốt
Tư thế Yoga Plank Pose

4/ Sử dụng thêm Gel tan mỡ để tăng hiệu quả giảm mỡ bụng.

Máy giảm mỡ bụng nào tốt và hiệu quả nhiều nhất mang lại đó chính là kết hợp Gel tan mỡ bụng (kem tan mỡ bụng). Tăng độ nóng thẩm thấu cùng kết hợp nhiệt độ của máy giảm mỡ bụng sẽ thúc đẩy tiến trình nhanh hơn nhé.

máy giảm mỡ bụng nào tốt
Gel tan mỡ Genie Sauna Belly Hot

Những lưu ý khi sử dụng và chọn máy giảm mỡ bụng nào tốt:

  • Sản phẩm không phải là một thiết bị y tế, vì thế không nên sử dụng chúng với mục đích điều trị bất cứ chứng bệnh nào.
  • Phải sử dụng bộ sạc riêng của máy, không được dùng bộ sạc nhanh dành cho điện thoại.
  • Không nên sử dụng đai ngay sau khi vừa mới ăn no.
  • Không dùng cho vùng cơ thể đang bị thương, đặc biệt là các vết thương ngoài da và đang trong quá trình hồi phục.
  • Không dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.
  • Kết hợp đeo đai đều đặn mỗi ngày 15-30 phút cùng với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có thể đạt được hiệu quả nhanh và tốt nhất.\

Trên đây Genie cosmetic vừa đưa ra vài thông tin để trả lời câu hỏi máy giảm mỡ bụng nào tốt ? với 4 lưu ý trên sẽ giúp cho vòng 2 phụ nữ chúng ta sẽ tìm lại thanh xuân. Nhớ nhé tất những gì chúng ta muốn có hiệu quả phải duy trì và kiên nhẫn nhé.

Tìm hiểu thêm Gel tan mỡ Genie Sauna Belly Hot

Tìm hiểu thêm  Viên uống hủy mỡ bụng Belly Balance Genie

Tìm hiểu thêm  Máy mát xa bụng có hiệu quả không ? 7 điều đánh giá một máy mát xa bụng

Tìm hiểu thêm Thức uống siêu huỷ mỡ bụng 15cm 2 tháng mà ít ai biết

——————————————————–

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Genie Cosmestic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinic

-58%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
790.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here