6 nguyên nhân gây thất bại trong quá trình giảm cân của chị em văn phòng

Đã đăng trên Tin tức 131 lượt xem

Nguyên nhân gây thất bại trong quá trình giảm cân – Vì tính chất ngồi nhiều nên chị em văn phòng thường có tình trạng mập và tích mỡ bụng. Chính vì thế nhu cầu cho quá trình giảm cân của nhiều chị em văn phòng cao.

Vì vậy ngày hôm nay Genie sẽ thông tin đến chị em 6 ngyên nhân gây thất bại trong quá trình giảm cân của chị em văn phòng. Theo dõi ngay qua bài viết dưới đây nhé!

nguyen-nhan-gay-that-bai-trong-qua-trinh-giam-can

6 nguyên nhân gây thất bại trong quá trình giảm cân của chị em văn phòng

1. Nguyên nhân gây thất bại trong quá trình giảm cân – Bỏ bữa sáng

Những người thường tự có một bữa sáng chỉn chu thường ít bị thừa cân béo phì hơn những người bỏ bữa sáng. Việc ăn sáng giúp cho chị em có nhiều năng lượng để hoạt động cũng như loại bỏ cảm giác đói và thèm ăn. Muốn giảm cân hiệu quả thì không được quên ăn sáng chị em nhé!

2. Nguyên nhân gây thất bại trong quá trình giảm cân – Không vận động

Việc ngồi 1 chỗ quá lâu và làm bạn với chiếc máy tính khiến cho chị em dường như chỉ ngồi đúng 1 ư thế trong vòng 8 tiếng. Điều này khiến cho những lớp mỡ cứ ngày một dày hơn dưới bụng là điều cực kì dễ hiểu. Không chỉ khiến cho tình trạng béo bụng mà nó còn là nguyên nhân gây nên nhiều loại bệnh lý.

nguyen-nhan-gay-that-bai-trong-qua-trinh-giam-can

3. Nguyên nhân gây thất bại trong quá trình giảm cân – Căng thẳng

Công việc với áp lực lớn khiến chị em muốn giải quyết bằng cách ăn một thứ gì đó như bánh ngọt, và điều dễ hiểu chính là lượng đường trong máu tăng lên cao, cơ thể vô cùng bồn chồn cũng như hưng phấn. Tuy nhiên, điều này chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn ngủi mà thôi.

4. Nguyên nhân gây thất bại trong quá trình giảm cân – Uống quá nhiều cà phê

Uống cà phê có thể giúp cho thần kinh của bạn tỉnh táo nhưng nếu bạn sử dụng cà phê trong thời gian quá dài nó sẽ không hề tốt cho sức khỏe cũng như vóc dáng của bạn. Mỗi ngày không nên dùng quá hai tách cà phê.

nguyen-nhan-gay-that-bai-trong-qua-trinh-giam-can

5. Nguyên nhân gây thất bại trong quá trình giảm cân – Ăn vặt

Ăn vặt tại công sở là một thói quen rất xấu nhưng rất phổ biến và khiến rất dễ tăng cân. Nếu cảm thấy đói vào chiều tối thì những món ăn vặt chính là cứu cánh nhanh nhất. Hãy thay thế những món ăn vặt bằng những loại ngũ cốc nguyên hạt, hoa quả.

6. Nguyên nhân gây thất bại trong quá trình giảm cân – Không theo dõi cân nặng

Thường xuyên theo dõi cân nặng sẽ giúp chị em kiểm soát được cân nặng một cách nhanh chóng. Việc kiểm soát cân nặng vào sáng sớm sẽ giúp kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

nguyen-nhan-gay-that-bai-trong-qua-trinh-giam-can

Chị em hãy duy trì những thói quen có lợi mà Genie chia sẻ để giảm cân hiệu quả

Thường xuyên vận động

Trong quá trình làm việc, cứ khoảng 1 giờ thì chị em hãy đứng dậy và vận động nhẹ nhàng như đi lại 1 – 2 vòng. Điều này sẽ tốt cho vòng eo cũng như hạn chế được các loại bệnh lý về xương khớp.

Hạn chế đồ ăn vặt

Genie cũng biết nhu cầu ăn vặt của chị em rất cao. Thế nên hãy kiềm chế và không nên ăn vặt quá nhiều. Thay vào đó, hãy ăn những loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe chứa nhiều vitamin và chất xơ nhé!

nguyen-nhan-gay-that-bai-trong-qua-trinh-giam-can

Bổ sung thêm sản phẩm hỗ trợ giảm cân

Bạn cũng có thể sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ để quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng hơn như Combo viên uống giảm cân Genie. Với thành phần vô cùng an toàn và lành tính, nó rất phù hợp những người không có thời gian tập luyện đặc biệt là dân văn phòng.

  • Belly Balance Genie tập trung phá vỡ cấu trúc mỡ bụng, detox thải mỡ nội tạng, tác động vô tầng sâu mô mỡ không gây mệt mỏi hay mất ngủ
  • Max Diet Genie được bình chọn là loại mạnh số 1 tại Hàn vì giảm rất mạnh nhưng không gây mệt mỏi hay tác dụng phụ, đặc biệt công dụng chính là giảm toàn thân, bắp đùi – bắp tay,….

nguyen-nhan-gay-that-bai-trong-qua-trinh-giam-can

Chị em văn phòng có rất nhiều thói quen xấu khiến cho lớp mỡ bụng ngày một dày lên. Chính vì thế, Genie khuyên chị em hãy tích cực duy trì những thói quen tốt, hạn chế thói quen xấu cũng để có được cân nhưng mà mình mong muốn.


3 lí do uống thuốc giảm cân lại không hiệu quả

Nên giảm cân hay giảm mỡ? Sự khác nhau giữa giảm cân và mỡ

4 dấu hiệu nhận biết tình trạng lờn thuốc giảm cân


Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Genie Cosmestic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here