Nhịn ăn gián đoạn để giảm cân có hiệu quả? 5 lợi ích của việc nhịn ăn gián đoạn

Đã đăng trên Tin tức 182 lượt xem

“Nhịn ăn gián đoạn để giảm cân có hiệu quả?” Mặc dù hầu hết mọi người thực hành nhịn ăn gián đoạn là để giảm cân, nhưng nó cũng có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Vậy thì hãy cùng Genie tìm hiểu thử xem “nhịn ăn gián đoạn để giảm cân có hiệu quả không nhé!” và 5 lợi ích của việc nhịn ăn gián đoạn.

nhin-an-gian-doan-de-giam-can-co-hieu-qua-khong

Nội dung chính

Nhịn ăn gián đoạn để giảm cân có hiệu quả?

Câu trả lời là . Lý do chính mà việc giảm cân bằng phương pháp nhịn ăn gián đoạn có tác dụng vì nó giúp chị em ăn ít calo hơn. Nhưng lợi ích của việc nhịn ăn gián đoạn đi xa hơn là giảm cân.

Mặc dù việc đếm calo thường không bắt buộc khi thực hiện nhịn ăn gián đoạn, việc giảm cân chủ yếu là qua trung gian bằng cách giảm tổng lượng calo.

Nhịn ăn gián đoạn để giảm cân có hiệu quả? 5 lợi ích khác của nhịn ăn gián đoạn

Nhịn ăn gián đoạn cũng có liên quan đến một số lợi ích sức khỏe khác, cụ thể:

 • Cải thiện sức khỏe tim mạch: Nhịn ăn không liên tục đã được chứng minh là làm giảm mức cholesterol toàn phần và LDL (có hại), cũng như triglyceride, tất cả đều là các yếu tố nguy cơ của bệnh tim.
 • Hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu: Một nghiên cứu nhỏ ở 10 người mắc bệnh tiểu đường loại 2 lưu ý rằng chế độ nhịn ăn không liên tục giúp giảm đáng kể lượng đường trong máu.

nhin-an-gian-doan-de-giam-can-co-hieu-qua-khong

 • Giảm viêm: Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mô hình ăn uống này có thể làm giảm các dấu hiệu viêm nhiễm cụ thể trong máu.
 • Tăng tuổi thọ: Mặc dù nghiên cứu ở người còn thiếu, nhưng một số nghiên cứu trên động vật cho thấy việc nhịn ăn không liên tục có thể giúp tăng tuổi thọ và các dấu hiệu lão hóa chậm.
 • Bảo vệ chức năng não: Cải thiện chức năng não và các điều kiện chiến đấu như bệnh Alzheimer. Tăng hormone tăng trưởng của con người. Nhịn ăn gián đoạn có thể làm tăng mức hoóc môn tăng trưởng của con người một cách tự nhiên, có thể giúp cải thiện thành phần cơ thể và sự trao đổi chất.

Nhịn ăn gián đoạn để giảm cân có hiệu quả? Ngoài nhịn ăn gián đoạn thì chị em có thể giảm cân bằng những phương pháp nào?

 • Giảm cân bằng Viên uống hủy mỡ bụng Belly Balance Genie

Viên Uống Tan Mỡ Bụng Genie sức mạnh vượt trội đánh dội bụng mỡ lâu năm. Tập trung giảm mỡ bụng siêu mạnh, bóp eo gọt bụng dưới, xiết bụng trên, mỗi ngày đều thấy mỡ tuôn ra ngoài.

 • Ngăn chặn sự tích tụ vùng mỡ bụng, phá vỡ liên kết chất béo
 • Hạn chế năng lượng dư thừa dưới dạng mỡ
 • Tác động trực tiếp từng tầng mỡ dưới da, đánh tan lượng mỡ và đào thải
 • Cảm giác thèm ăn sẽ giảm nhưng không hề gây cảm giác mệt mỏi, mất nước
 • Làm tăng khối lượng nạc và giảm lượng mỡ vùng eo
 • Cung cấp các vitamin và dưỡng chất cho vòng 2 thon gọn
 • Đồng thời làm đẹp da, cơ thể luôn khỏe khoắn, năng động

nhin-an-gian-doan-de-giam-can-co-hieu-qua-khong

 • Giảm cân bằng Viên uống giảm cân dành cho cơ địa lờn thuốc Max Diet Genie

Tiêu chí 4 không của MAX DIET dành cho cơ địa lờn th.uốc là : “ Không ảo – không mệt mỏi – không ảnh hưởng sức khoẻ – không phụ thuộc”

 • Max Diet Công hiệu giảm cân vượt trội gấp 3 lần so với công thức cũ, được người tiêu dùng đánh giá giảm cân siêu nhanh mà không để lại bất kỳ dấu hiệu phản ứng phụ nào
 • Max Diet tác động và thúc đẩy giúp nhanh chóng đánh tan các vùng mỡ thừa lâu năm, ngăn chặn sự thèm ăn và giảm sự hình thành mỡ thừa trong cơ thể.
 • Ngoài ra viên uống giảm cân này còn giúp người dùng tăng cường quá trình trao đổi chất. Không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

nhin-an-gian-doan-de-giam-can-co-hieu-qua-khong

Vậy là Genie cũng đã giải đáp cho chị em “Nhịn ăn gián đoạn để giảm cân có hiệu quả?”. Hy vong qua bài viết trên chị em có thể có cho mình nguyên tắc ăn uống đúng đắn và điều độ, cũng như tập luyện thể thao thường xuyên nhé!


5 tuyệt chiêu giúp nàng giảm cân hiệu quả đón 8-3

Lỡ ăn nhiều trong khi giảm cân, 4 cách khắc phục hậu quả

Nhận biết 6 dấu hiệu cho thấy chị em giảm cân thành công


Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinnic

Tìm hiểu thêm qua kênh Youtube Mỹ Phẩm GenieCorp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here