3 Việc lưu ý khi sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân

Đã đăng trên Bài nổi bật, Tin tức 630 lượt xem

Kem dưỡng trắng da toàn thân không còn xa lạ với chị em chúng ta, bởi bản thân là phụ nữ thì ai cũng hiểu câu : ” Nhất dáng nhì da ” nên việc sở hữu 1 làn da trắng là điều mà chị em nào cũng mong muốn. Thực tế là chúng ta chọn lựa được kem dưỡng trắng da toàn thân là một chuyện còn biết cách sử dụng cho hiệu quả hay không là một chuyện.

Cùng Genie tìm hiểu 3 tuyệt chiêu sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân qua bài viết dưới đây nhé :

Nội dung chính

Lưu ý khi chọn kem dưỡng trắng da toàn thân an toàn

Trên thực tế trên thực tế có rất nhiều nhiều loại kem dưỡng trắng da toàn thân bày bán trên thị trường chứa những thành phần có nguy cơ gây tổn hại cho làn da và cả cơ thể người sử dụng. Do đó, khi chọn mua sản phẩm kem dưỡng trắng, chị em cần lưu ý một số vấn đề sau :

1/ Các thành phần trong kem dưỡng trắng da toàn thân phải có nguồn tự nhiên.

2/ Chọn các sản phẩm có thương hiệu được nhiều chị em tin dùng.

3/ Các kem dưỡng trắng da toàn thân phải có hạn sử dụng

4/ Địa điểm sản phẩm được sản xuất phải rõ ràng.

su-dung-kem-duong-trang-da-toan-than

3 Tuyệt chiêu sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả nhanh

Phải chống nắng cho da

khi đang sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân thì phải luôn nhớ là công cuộc chống nắng. Bởi nếu không chống nắng chuẩn thì rất dễ bị phản tác dụng khi sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân.

Đa số các loại kem dưỡng trắng da toàn thân hiện nay đều chứa những hoạt chất axit có khả năng tẩy nhẹ. Khi tác động vào da, chúng vừa làm sạch lỗ chân lông, vừa tiêu hủy tế bào sừng hư tổn để kích thích sản sinh tế bào mới, từ đó cho cảm giác da sáng màu.

Luôn nhớ các thành phần axit khiến da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Nếu không áp dụng các biện pháp chống nắng, da có thể bị tổn thương, sạm nám và xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Do đó, thường xuyên thoa kem chống nắng là một nguyên tắc quan trọng mà ai cũng phải ghi nhớ.

su-dung-kem-duong-trang-da-toan-than

Thiếu tính kiên trì khi sử dụng kem body

Tác động của kem body chủ yếu dừng lại ở lớp thượng bì, không thể đi sâu vào bên trong để nâng cao hiệu quả dưỡng da. Do đó, phải mất một thời gian rất lâu (có thể vài tháng hoặc một năm), chị em mới cảm nhận kết quả rõ ràng.

Tất nhiên phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu làn da trắng đẹp, nhưng chăm sóc da đòi hỏi quy trình nhất định. Nếu kiên trì,  chị em có thể gặt được “quả ngọt”. Nếu nản lòng, chỉ sử dụng trong ngày một ngày hai, sau đó ngưng hẳn thì làn da của bạn không thể bật tông như mong muốn.

su-dung-kem-duong-trang-da-toan-than

Thay đổi sản phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân

Tại sao xài kem dưỡng trắng da toàn thân vẫn không trắng? – Một trong những nguyên nhân chính mà nhiều người không biết và không hề để ý.  Đó chính là thay đổi sản phẩm kem dưỡng trắng da nhiều lần.

có thể là do bạn thay đổi kem body liên tục. Hầu hết sản phẩm chăm sóc da đều phải có thời gian để phát huy công dụng. Nếu thay đổi sản phẩm chăm sóc da thường xuyên, không chỉ khiến bạn tốn kém nhiều chi phí, mà còn tạo gánh nặng cho da, khi phải liên tục thích nghi với sản phẩm mới.

Mấy chị lưu ý :Nên hãy dùng đủ lâu để cảm nhận kết quả, không nên dùng trong thời gian ngắn sau đó đổi sang loại khác. Điều này hoàn toàn không mang lại hiệu quả mà chỉ khiến da yếu hơn mà thôi.

su-dung-kem-duong-trang-da-toan-than

Trên đây là Việc lưu ý khi sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân mà chị em nên tham khảo. Ngoài thoa kem body theo hướng dẫn của chuyên gia, phái đẹp nên kết hợp dưỡng trắng từ bên trong để tăng hiệu quả hơn nữa. Việc kết hợp giữa thoa kem dưỡng trắng da toàn thân cùng viên uống trắng được chị em phụ nữ Hàn Quốc áp dụng nhất nhiều nhé.

>Tìm hiểu thêm Tắm trắng glutathione Body Max White 1800mg Genie

>Tìm hiểu thêm 4 công thức dưỡng trắng da tại nhà lành tính, hiệu quả.

>Tìm hiểu thêm 10 Công thức giúp hồng nhũ hoa đơn giản tại nhà


Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinnic

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here