Thực đơn giảm cân với khoai lang 7 ngày giảm 3 kg dễ dàng

Đã đăng trên Tin tức 737 lượt xem

Thực đơn giảm cân với khoai lang 7 ngày giảm 3 kg dễ dàng nhẹ nhàng, thực đơn được xây dựng từ viện dinh dưỡng Seoul và viện giảm cân kang nam để đưa ra nhằm đảm bảo vừa giảm cân an toàn, vừa tốt sức khỏe mà vẫn đảm bảo đủ năng lượng hoạt động trong 1 ngày. Cùng Genie cosmetic tìm hiểu Thực đơn giảm cân với khoai lang nhé :

thực đơn giảm cân bằng khoai lang

Nội dung chính

Thực đơn giảm cân với khoai lang luộc

Khoai lang luộc so với ngô luộc, khoai tây luộc hay sắn luộc thì khoai lang luộc vẫn có ít calo và giàu chất xơ nhất. Một trong những Món ăn hoàn toàn có thể thay thế cơm trong các bữa chính của bạn chính là khoai lang. Trong bữa chính, tối đa 1 củ khoai luộc cỡ lớn (khoảng 200 gram).

Có thể kết hợp cùng các món ăn khác để dưỡng chất được cân bằng như các loại rau củ, thịt luộc. Không những giảm cân hiệu quả mà khoai lang luộc còn có tác dụng nhuận tràng, giúp bạn đi vệ sinh đều đặn hơn.

thực đơn giảm cân bằng khoai lang 5

Thực đơn giảm cân với khoai lang và chuối như thế nào ?

1 trái cây 1 củ quả bộ đôi chuối và khoai lang đều có lượng đường khá cao, nhất là chuối chín già và khoai lang mật. Vì thế nếu muốn giảm cân bằng chuối và khoai lang thì bạn nên chọn ăn khác bữa. Ví dụ như bạn đã ăn khoai lang vào bữa sáng thì nên ăn chuối vào bữa phụ hoặc bữa trưa để tránh cung cấp cho cơ thể quá nhiều calo cùng một lúc. Ngoài điểm này ra thì hai thực phẩm này có thể cung cấp nguồn vitamin khoáng rất cân bằng cho cơ thể.

Thực đơn giảm cân với khoai lang và sữa tươi không đường ?

Nếu để giải quyết việc ăn khoai lang ngán quá, thì đây là chân ái . Lượng Carbs hấp thụ chậm trong củ khoai lang và lượng protein hoàn chỉnh trong sữa sẽ giúp chị em có cảm giác no lâu ,giảm bớt thực phẩm trong những bữa ăn còn lại.

trong 7 ngày bạn có thể ăn 2 – 3 bữa khoai lang cùng sữa tươi không đường, vào bữa sáng, trưa hay tối đều được.để mix nhiều kiểu thì ta có thể làm khoai lang nghiền và sữa tươi thành bánh để đổi khẩu vị.

thực đơn giảm cân bằng khoai lang 2

Thực đơn giảm cân với khoai lang và ngô ?

2 Thực phẩm thường thấy là ngô và khoai lang đây là thực phẩm giàu tinh bột. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn không thể thêm cả hai loại thực phẩm này vào bữa ăn giảm cân của mình.

Lưu ý Nếu bữa sáng đã ăn khoai lang rồi thì bữa trưa có thể ăn ngô. Tuy nhiên khi ăn một trong hai loại thực phẩm này vào bữa chính thì nên hạn chế ăn cơm lại. Nếu có ăn thì bạn cũng nên chọn cơm gạo lứt giàu chất xơ.

Hơn nữa khoai lang và ngô không nên kết hợp ăn cùng trong một bữa, có thể khiến đường máu tăng cao và gây đầy bụng.

Thực đơn giảm cân với khoai lang và ức gà

Chắc chắn trong thực đơn có sự kết hợp Khoai lang luộc và ức gà luộc đã trở thành “combo chân ái nhất” trong rất nhiều thực đơn giảm cân. Bởi vì hai thực phẩm này đều ít calo và cholesterol. Hơn nữa một loại cung cấp tinh bột tốt, một loại lại giàu protein nên có thể cân bằng dinh dưỡng hiệu quả. Với những người tập gym muốn tăng cơ thì ăn khoai lang và ức gà cũng rất tốt. Bạn có thể ăn vào bữa trưa và tối, kết hợp sử dụng thêm trà giảm cân để đốt cháy mỡ thừa.thuc don giam can bang khoai lang 1 geniecorp.vn

Thực đơn giảm cân với khoai lang và sữa đậu nành

Sữa đậu nành và khoai lang gọi là bữa ăn giảm cân đầy đủ dinh dưỡng. Cũng giống như sữa tươi, nước đậu cũng rất giàu protein, nhưng lại là protein thực vật. Nên nhớ protein này vẫn có đầy đủ các loại axit amin thiết yếu, tốt cho cơ bắp phát triển.

Hơn nữa vì có ưu điểm từ thực vật nên nước đậu cũng có ít cholesterol hơn, rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Khoai lang và nước đậu là bữa sáng đầy đủ năng lượng và dưỡng chất tuyệt vời cho người muốn giảm cân.thực đơn giảm cân bằng khoai lang 4

Thực đơn giảm cân với khoai lang và yến mạch

Khoai lang và yến mạch có chung một đặc điểm là cùng giàu chất xơ và tinh bột hấp thụ chậm. Vì thế chúng đều là thực phẩm hoàn hảo để thay thế cơm trắng. Bạn có thể xen kẽ hai loại thực phẩm này vào các bữa chính trong ngày, nhớ kết hợp thêm protein để cân bằng hàm lượng dưỡng chất.

 

Trên đây là thực đơn giảm cân bằng khoai lang 7 ngày giảm 3 kg dễ dàng áp dụng thay đổi khẩu phần ăn để giảm lượng mỡ. Mong rằng thực đơn của Genie chia sẻ trên giúp chị em chúng ta có cơ thể cân đối nhất !

>>Tìm hiểu thêm Viên uống giảm cân No Gym Healthy Diet Genie

>>Tìm hiểu thêm Gợi ý những đồ ăn vặt ÍT CALO giúp bạn KHÔNG BÉO

>> Tìm hiểu thêm Thực đơn giảm cân trong 7 ngày cho học sinh AN TOÀN

Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinic

Tìm hiểu thêm qua Facebook Genie Cosmetic

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here