Vaseline có trị thâm mắt không 3 cách giải quyết thâm cực nhanh

Đã đăng trên Tin tức 718 lượt xem

Vaseline có trị thâm mắt không ? rất nhiều diễn đàn làm đẹp đã đề cập việc sử dụng vaseline trở thành 1 loại thần dược để trị được vô số thứ liên quan về làm đẹp. Không những dễ mua dễ tìm mà giá thành cũng cực rẻ, vậy liệu Vaseline có trị thâm mắt không ? Cùng Genie cosmetic tìm hiểu qua nội dung dưới đây, cùng 3 cách giải quyết thâm hiệu quả nhất hiện nay :

Vaseline còn gọi là sáp dưỡng ẩm là loại sáp dầu khoáng thường được sử dụng như một chất làm mềm da và làm dịu vết bỏng. Tác dụng của vaseline là không thể chối cãi. Thế nhưng, nếu không biết cách tận dụng công dụng của vaseline, chị em có thể dùng vaseline để giải quyết thâm mắt và trả lời câu hỏi vaseline có trị thâm mắt không ?

vaselin 1 geniecorp.vn

Nội dung chính

Tại sao phụ nữ phải trị thâm mắt ?

Như chúng ta biết đôi mắt là một trong những điểm thu hút của gương mặt được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, những thói quen sinh hoạt như thức khuya, nhìn nhiều máy tính, điện thoại, căng thẳng, mệt mỏi có thể khiến mắt bị thâm đen. Để lấy lại thanh xuân phụ nữ chúng ta phải vượt qua được kẻ thù chính là thâm mắt. Tuy nhiên tất cả các thức dưới đây đều vô nghĩa nếu chúng ta không hạn chế các tác nhân làm thâm mắt.

Vaseline có trị thâm mắt không ?
phụ nữ đừng bị thâm mắt làm già trước tuổi

Các tác nhân dẫn đến thâm mắt ?

Theo thống kê của các viện thẩm mỹ thì có thể liệt kê những nguyên nhân và thói quen làm thâm mắt ngày càng lộ rõ. Loại trừ nguyên nhân dẫn đến thâm mắt từ cơ địa, hay di truyền thì 7 nguyên nhân dưới đây cũng dễ gây ra thâm mắt :

  1. Thức khuyan
  2. Sử dụng đồ điện tử thời gian lâu
  3. Không uống đủ nước
  4. Dụi mắt nhiều
  5. Không chống nắng cho vùng da mắt
  6. Rửa mặt bằng nước quá nóng
  7. Không tẩy trang sạch

1/ Vaseline có trị thâm mắt không ?

Nói về Vaseline được tạo thành từ sáp và khoáng chất dễ tán. Trong hơn 140 năm, mọi người đã sử dụng Vaseline như một loại dầu dưỡng “chữa lành” cho vết bỏng, da nứt nẻ và vết thương. Thành phần chính trong Vaseline là dầu mỏ, khiến một số người sợ hãi vì họ quen với các sản phẩm phụ từ dầu mỏ, chẳng hạn như xăng và dầu hỏa.

Với Vaseline có độ sệt và mịn. Tuy nhiên, không giống như những sản phẩm đó, nó an toàn khi sử dụng trên da của bạn. Nhiều người thậm chí còn ca ngợi sản phẩm là loại kem dưỡng ẩm da mặt hoàn hảo.

Để tận dụng tối đa lợi ích của Vaseline, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm da mặt trước tiên. Sau đó, thoa một lớp mỏng Vaseline. Nó sẽ giữ ẩm và bảo vệ làn da của bạn.

Việc niêm phong độ ẩm này sẽ giúp ích cho làn da của bạn theo một số cách. Đầu tiên, nó có thể giữ được độ đàn hồi tốt hơn, giúp ngăn ngừa các nếp nhăn phổ biến quanh mắt.

vaseline co tri tham mat khong geniecorp.vn
vaseline có trị thâm mắt không

2/ Sử dụng mặt nạ mắt tự làm ?

Ngoại trừ vấn đề vaseline có trị thâm mắt không ? ta đã tìm hiểu ở trên thì muốn nhanh chóng hiệu quả hơn áp dụng thêm mặt nạ làm từ nguyên liệu tự nhiên dưới đây, làm nền da mắt săn chắc trẻ hóa hơn rất nhiều. Cùng Genie tìm hiểu 3 loại tốt nhất dưới đây nhé :

Mặt nạ Táo6 loại mặt nạ từ thiên nhiên giải quyết mọi vấn đề cho vùng da mắt tại nhà - BlogAnChoi. Nếu lão hóa da mặt là biểu hiện đáng sợ của tuổi tác, sức khỏe hay là kẻ thù của nhan sắc người phụ nữ thì bài viết này giúp bạn tránh được một yếu tố qu. Mặt nạ TáoTrong táo có chứa Protein, các nguyên tố vi lượng và nhiều vitamin nên rất cần thiết cho da và giúp mái tóc thêm bóng mượt, Ngoài khả năng làm sáng da, trị mụn, giảm dầu thừa Táo còn rất được ưa chuộng khi làm các mặt nạ sáng da tăng độ mịn, bạn chỉ việc cắt 2 lát Táo mỏng đắp lên đôi mắt trong 10 phút rồi rửa lại với nước và nhớ thực hiện thường xuyên để phát huy tối đa tác dụng nhé. https://spress.net/

Trong táo có chứa Protein, các nguyên tố vi lượng và nhiều vitamin nên rất cần thiết cho da và giúp mái tóc thêm bóng mượt6 loại mặt nạ từ thiên nhiên giải quyết mọi vấn đề cho vùng da mắt tại nhà - BlogAnChoi. Nếu lão hóa da mặt là biểu hiện đáng sợ của tuổi tác, sức khỏe hay là kẻ thù của nhan sắc người phụ nữ thì bài viết này giúp bạn tránh được một yếu tố qu. Mặt nạ TáoTrong táo có chứa Protein, các nguyên tố vi lượng và nhiều vitamin nên rất cần thiết cho da và giúp mái tóc thêm bóng mượt, Ngoài khả năng làm sáng da, trị mụn, giảm dầu thừa Táo còn rất được ưa chuộng khi làm các mặt nạ sáng da tăng độ mịn, bạn chỉ việc cắt 2 lát Táo mỏng đắp lên đôi mắt trong 10 phút rồi rửa lại với nước và nhớ thực hiện thường xuyên để phát huy tối đa tác dụng nhé. https://bloganchoi.com/loai-mat-na-tu-thien-nhien-giai-quyet-moi-van-de-cho-vung-da-mat-tai-nha/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 6 loại mặt nạ từ thiên nhiên giải quyết mọi vấn đề cho vùng da mắt tại nhà - BlogAnChoi. Nếu lão hóa da mặt là biểu hiện đáng sợ của tuổi tác, sức khỏe hay là kẻ thù của nhan sắc người phụ nữ thì bài viết này giúp bạn tránh được một yếu tố qu. Mặt nạ TáoTrong táo có chứa Protein, các nguyên tố vi lượng và nhiều vitamin nên rất cần thiết cho da và giúp mái tóc thêm bóng mượt, Ngoài khả năng làm sáng da, trị mụn, giảm dầu thừa Táo còn rất được ưa chuộng khi làm các mặt nạ sáng da tăng độ mịn, bạn chỉ việc cắt 2 lát Táo mỏng đắp lên đôi mắt trong 10 phút rồi rửa lại với nước và nhớ thực hiện thường xuyên để phát huy tối đa tác dụng nhé. https://bloganchoi.com/loai-mat-na-tu-thien-nhien-giai-quyet-moi-van-de-cho-vung-da-mat-tai-nha/, Ngoài khả năng làm sáng da, trị mụn, giảm dầu thừa Táo còn rất được ưa chuộng khi làm các mặt nạ sáng da tăng độ mịn, bạn chỉ việc cắt 2 lát Táo mỏng đắp lên đôi mắt trong 10 phút rồi rửa lại với nước và nhớ thực hiện thường xuyên để phát huy tối đa tác dụng nhé.

cách trị thâm mắt lâu năm

Mặt nạ Vitamin E6 loại mặt nạ từ thiên nhiên giải quyết mọi vấn đề cho vùng da mắt tại nhà - BlogAnChoi. Nếu lão hóa da mặt là biểu hiện đáng sợ của tuổi tác, sức khỏe hay là kẻ thù của nhan sắc người phụ nữ thì bài viết này giúp bạn tránh được một yếu tố qu. Mặt nạ Vitamin EVitamin E đã đem lại hiệu quả rất cao trong sức khỏe và làm đẹp, vì vậy mà nó còn dùng để làm sáng da mắt, bằng cách thoa 1 lượng nhỏ mỗi đêm trước khi đi ngủ rồi đợi kết quả bất ngờ đến nhé. https://spress.net/

Vitamin E đã đem lại hiệu quả rất cao trong sức khỏe và làm đẹp, vì vậy mà nó còn dùng để6 loại mặt nạ từ thiên nhiên giải quyết mọi vấn đề cho vùng da mắt tại nhà - BlogAnChoi. Nếu lão hóa da mặt là biểu hiện đáng sợ của tuổi tác, sức khỏe hay là kẻ thù của nhan sắc người phụ nữ thì bài viết này giúp bạn tránh được một yếu tố qu. Mặt nạ Vitamin EVitamin E đã đem lại hiệu quả rất cao trong sức khỏe và làm đẹp, vì vậy mà nó còn dùng để làm sáng da mắt, bằng cách thoa 1 lượng nhỏ mỗi đêm trước khi đi ngủ rồi đợi kết quả bất ngờ đến nhé. https://bloganchoi.com/loai-mat-na-tu-thien-nhien-giai-quyet-moi-van-de-cho-vung-da-mat-tai-nha/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 6 loại mặt nạ từ thiên nhiên giải quyết mọi vấn đề cho vùng da mắt tại nhà - BlogAnChoi. Nếu lão hóa da mặt là biểu hiện đáng sợ của tuổi tác, sức khỏe hay là kẻ thù của nhan sắc người phụ nữ thì bài viết này giúp bạn tránh được một yếu tố qu. Mặt nạ Vitamin EVitamin E đã đem lại hiệu quả rất cao trong sức khỏe và làm đẹp, vì vậy mà nó còn dùng để làm sáng da mắt, bằng cách thoa 1 lượng nhỏ mỗi đêm trước khi đi ngủ rồi đợi kết quả bất ngờ đến nhé. https://bloganchoi.com/loai-mat-na-tu-thien-nhien-giai-quyet-moi-van-de-cho-vung-da-mat-tai-nha/ làm sáng da mắt, bằng cách thoa 1 lượng nhỏ mỗi đêm trước khi đi ngủ rồi đợi kết quả bất ngờ đến nhé.

Mặt nạ Trà Xanh6 loại mặt nạ từ thiên nhiên giải quyết mọi vấn đề cho vùng da mắt tại nhà - BlogAnChoi. Nếu lão hóa da mặt là biểu hiện đáng sợ của tuổi tác, sức khỏe hay là kẻ thù của nhan sắc người phụ nữ thì bài viết này giúp bạn tránh được một yếu tố qu. Mặt nạ Trà XanhMột loại khác quen thuộc nữa là bột Trà Xanh với khả năng chống oxi hóa cao ngoài việc chống lão hóa da mặt Trà Xanh còn ngăn ngừa và khắc phục nếp nhăn rất hiệu quả. Chỉ cần ít bột Trà xanh kết hợp dầu dừa thoa lên vùng da mắt đợi trong 20 phút rửa sạch, thực hiện như vậy 2 lần trong tuần bạn sẽ yên tâm để có làn da tươi mới cho đôi mắt thêm rạng ngời. https://spress.net/

Một loại khác quen thuộc nữa là bột Trà Xanh với khả năng chống oxi hóa cao ngoài việc chống lão hóa da mặt Trà Xanh còn ngăn ngừa và khắc phục nếp nhăn rất hiệu quả6 loại mặt nạ từ thiên nhiên giải quyết mọi vấn đề cho vùng da mắt tại nhà - BlogAnChoi. Nếu lão hóa da mặt là biểu hiện đáng sợ của tuổi tác, sức khỏe hay là kẻ thù của nhan sắc người phụ nữ thì bài viết này giúp bạn tránh được một yếu tố qu. Mặt nạ Trà XanhMột loại khác quen thuộc nữa là bột Trà Xanh với khả năng chống oxi hóa cao ngoài việc chống lão hóa da mặt Trà Xanh còn ngăn ngừa và khắc phục nếp nhăn rất hiệu quả. Chỉ cần ít bột Trà xanh kết hợp dầu dừa thoa lên vùng da mắt đợi trong 20 phút rửa sạch, thực hiện như vậy 2 lần trong tuần bạn sẽ yên tâm để có làn da tươi mới cho đôi mắt thêm rạng ngời. https://bloganchoi.com/loai-mat-na-tu-thien-nhien-giai-quyet-moi-van-de-cho-vung-da-mat-tai-nha/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 6 loại mặt nạ từ thiên nhiên giải quyết mọi vấn đề cho vùng da mắt tại nhà - BlogAnChoi. Nếu lão hóa da mặt là biểu hiện đáng sợ của tuổi tác, sức khỏe hay là kẻ thù của nhan sắc người phụ nữ thì bài viết này giúp bạn tránh được một yếu tố qu. Mặt nạ Trà XanhMột loại khác quen thuộc nữa là bột Trà Xanh với khả năng chống oxi hóa cao ngoài việc chống lão hóa da mặt Trà Xanh còn ngăn ngừa và khắc phục nếp nhăn rất hiệu quả. Chỉ cần ít bột Trà xanh kết hợp dầu dừa thoa lên vùng da mắt đợi trong 20 phút rửa sạch, thực hiện như vậy 2 lần trong tuần bạn sẽ yên tâm để có làn da tươi mới cho đôi mắt thêm rạng ngời. https://bloganchoi.com/loai-mat-na-tu-thien-nhien-giai-quyet-moi-van-de-cho-vung-da-mat-tai-nha/. Chỉ cần ít bột Trà xanh kết hợp dầu dừa thoa lên vùng da mắt đợi trong 20 phút rửa sạch, thực hiện như vậy 2 lần trong tuần bạn sẽ yên tâm để có làn da tươi mới cho đôi mắt thêm rạng ngời.

2/ Dùng máy massage mắt loại trừ quầng thâm và bọng mắt ?

Ngoài Vaseline có trị thâm mắt không  và mặt nạ mắt thì đứng thứ 3 chính là máy massage mắt, Máy matxa mắt với thiết kế công nghệ dạng vòm 3D giúp tác động chính xác vào vùng da quanh mắt, kích thích tần số vi mô tạo ra chuyển động tổng thể xung quanh mắt, massage tác động sâu và giảm mệt mỏi cho mắt.Máy mát xa mắt tiện dụng có thể mang đi mọi lúc, nhỏ gọn như 1 chiếc mắt kính.

may-massage-mat

1.Giúp vùng da quanh mắt thư giãn bằng cách kích thích các dây thần kinh xung quanh mắt, giúp giảm các triệu chứng như: khô mắt, mỏi mắt, đau mắt, giúp vùng da quanh mắt dễ chịu. 
2. Tăng cường sức sống cho vùng da quanh mắt, kích thích vi tần số có thể tăng cường chuyển động của mắt.
3. Ức chế sản xuất melanin và giảm thâm mắt, kích thích vi tần số thúc đẩy vi tuần hoàn trong mắt và có thể chuyển hóa nhanh chóng các sắc tố tích tụ trong mắt. 
4. Tăng cường độ đàn hồi cho da Tác động của vi tần số giúp tăng cường hoạt động của tế bào collagen & tăng sinh collagen, từ đó kích hoạt sức sống của vùng da quanh mắt, tăng cường độ đàn hồi và mềm mại của da, đồng thời cải thiện nếp nhăn ở mắt.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here