Xịt kích thích mọc tóc sau 4 tuần dài bao centimet

Posted on Bài nổi bật, Tin tức 283 lượt xem

Xịt kích thích mọc tóc được rất nhiều chị em đang sử dụng, nhưng rất ít thông tin đưa ra rằng nếu sử dụng xịt kích thích mọc tóc thì sau thời gian là 4 tuần, tóc con mọc ra như thế nào, độ dài của tóc sẽ tăng lên bao nhiêu centimet. Cùng Genie cosmetic tìm hiểu vài thông tin dưới đây để tìm được đáp án cho câu hỏi trên nhé .

Nội dung chính

Xịt kích thích mọc tóc là gì? 

Xịt kích thích mọc tóc là sản phẩm ra đời được dùng để hỗ trợ mọc tóc, kích thích quá trình phát triển của tóc. Với những người gặp phải tình trạng rụng tóc, tóc thưa cũng có thể sử dụng Xịt kích thích mọc tóc để cải thiện từ bên ngoài.

Xịt kích thích mọc tóc

Khi nào thì nên sử dụng Xịt kích thích mọc tóc

Theo các nhà nghiên cứu từ các viện y học cổ truyền, nhiều chị em tìm đến Xịt kích thích mọc tóc là do 2 lý do chính: vấn đề từ sinh lý và vấn đề từ bệnh lý.

  • Vấn đề sinh lý là hiện tượng sợi tóc phát triển và rụng theo chu kỳ nhất định, bao gồm: giai đoạn mọc – giai đoạn ngưng mọc – giai đoạn nghỉ (chờ rụng). Quá trình này thường kéo dài từ 2-6 năm. Trung bình mỗi ngày, tóc có thể rụng từ 50-100 sợi, tuy nhiên nếu quá 100 sợi và tóc mới lâu mọc thì đây là bất thường.
  • Vấn đề bệnh lý là do bệnh lý toàn thân gây ra tóc rụng nhiều, rụng tóc mảng, tóc xơ yếu, thậm chí là hói đầu. Có thể kể đến những bệnh lý ảnh hưởng đến ngoại hình mái tóc như: bệnh giang mai, người sau khi khỏi bệnh sốt xuất huyết, thương hàn, bệnh nấm tóc hay bệnh lupus ban đỏ, trải qua quá trình xạ trị/ hóa trị…
  • Ngoài ra, người thường xuyên đối mặt với căng thẳng, stress, phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh – mãn kinh… cũng là yếu tố làm mất cân bằng thần kinh nội tiết – nguyên nhân gây rụng tóc ở cả nam và nữ… sẽ có nhu cầu sử dụng thuốc xịt mọc tóc nhanh để cải thiện tóc mọc chậm, rụng tóc và tóc thưa.

Xịt kích thích mọc tóc

Bên cạnh đó, nhiều chị em vấn đề về da dầu trên đầu, lcác dịch vụ hóa chất làm đẹp tóc, kéo căng tóc, giảm cân nhanh với chế độ ăn uống nghèo nàn dinh dưỡng… cũng khiến cho sợi tóc èo uột, khô xơ và dễ gãy, nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra rụng tóc và thậm chí là hói đầu.

Cách chọn lựa Xịt kích thích mọc tóc hiện nay

Mặc dù hiện nay có rất nhiều sản phẩm xịt kích mọc tóc “tuyên bố” là có thể hỗ trợ sự phát triển của tóc, thúc đẩy mọc tóc con, dưỡng tóc dày mượt… nhưng không phải tất cả các sản phẩm đều mang lại hiệu quả như lời quảng cáo. Nếu bạn mong muốn sở hữu thuốc xịt mọc tóc tốt nhất hiện nay, tiền nào của nấy thì đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây:

Xịt kích thích mọc tóc
Serum xịt kích mọc và ngăn rụng tóc Hair Up Story Paris Choi

Xịt kích thích mọc tóc có thành phần từ thiên nhiên

Hầu hết các loại xịt kích thích mọc tóc có thần phần chiết xuất thiên nhiên như : Nấm linh chi phượng hoàng, hắc nhân sâm, bồ kết tách hạt, địa hoàng, bưởi đắng, hương nhu, cỏ mần trầu, hà thủ ô, vitamin B5, kẽm. tinh dầu bưởi, tinh dầu sả, dầu dừa, hương thảo… sẽ giúp ổn định độ ẩm cho da đầu, kháng khuẩn và hỗ trợ tóc mọc suôn mượt hơn.

Xịt kích thích mọc tóc có nguồn gốc rõ ràng, uy tín

Khi chọn lựa bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào, bạn cũng cần xem xét kỹ về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm, với thuốc xịt mọc tóc cũng không ngoại lệ. Tránh mua những sản phẩm trôi nổi, không nhãn mác hoặc không rõ nguồn gốc, công dụng mập mờ.

Xịt kích thích mọc tóc

Xịt kích thích mọc tóc đảm bảo chất lượng và hiệu quả

Các thuốc xịt kích thích mọc tóc sẽ có nhiều thành phần cùng kết hợp với nhau tạo thành một công thức nhất định. Do đó, dù có thành phần thiên nhiên hay hóa chất, mỗi sản phẩm cần bổ sung nghiên cứu khoa học của từng thành phần hoặc công thức xịt mọc tóc.

Một số khẳng định giúp tăng độ uy tín cho sản phẩm là: thành phần đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da đầu, giúp da đầu khỏe mạnh hơn, duy trì chân tóc chắc khỏe… cũng chính là các tiêu chí giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

Xịt kích thích mọc tóc sau 4 tuần dài bao centimet

Hành trình khi sử dụng xịt kích thích mọc tóc sau 4 tuần chia làm 3 giai đoạn như sau :

Giai đoạn 1 : dưỡng gốc tóc, bằng các hoạt chất từ nấm linh chi trong 7 ngày

Giai đoạn 2 : kích chân tóc lên khỏi da đầu, 2 tuần sẽ mọc tóc con

Giai đoạn 3 : Phát triển chân tóc, tóc con tăng trưởng 1 đến 3 cm theo chu kỳ

Các nội dung trên đã cho chị em hiểu được vấn đề về xit kích thích mọc tóc để khắc phục tình trạng gãy rụng lưa thưa. Để biết thêm chi tiết cách điều trị rụng tóc, ngoài xịt kích mọc ra còn phải thêm các sản phẩm hổ trợ hiệu quả tăng thêm.

Xịt kích thích mọc tóc
Serum xịt kích mọc và ngăn rụng tóc Hair Up Story Paris Choi

Tìm hiểu thêm Viên dưỡng phục hồi hư tổn và gãy rụng tóc Genie

Tìm hiểu thêm Bộ gội – xả – dưỡng tóc Nhân Sâm kèm lược massage Genie

Tìm hiểu thêm Kích thích mọc tóc bằng phương pháp tự nhiên ĐƠN GIẢN nhất

Tìm hiểu thêm Cách làm tóc dài nhanh trong 1 đêm CẤP TỐC 10cm không tưởng

———————————————————————

Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here