Cách massage bụng thần thánh để bóp 10cm sau 2 tuần

Đã đăng trên Bài nổi bật, Tin tức 494 lượt xem

Cách massage bụng thần thánh để bóp 10cm sau 2 tuần liệu có thật không ? cách thực hiện có khó không ? chị em có thể tự làm không hay phải có người hỗ trợ. Câu trả lời sẽ năm ngay dưới bài viết, thực tế các cách massage bụng để giải quyết lượng mỡ đã áp dụng rất lâu, nhưng trên thực tế không phải ai cũng biết cách massage bụng chuẩn. Cùng Genie  tìm hiểu ngay nhé :

Nội dung chính

Cách massage bụng giảm mỡ bụng có thực sự hiệu quả không?

Từ rất lâu, ấn huyệt và Massage là phương thức dùng tay tác động lên 1 vùng hay 1 huyệt để giải phóng mệt mỏi hoặc tăng cường trao đổi từ đó giảm đi những nhức mỏi hoặc giải phóng năng lượng thừ vùng đó nhất là thể sản sinh ra năng lượng từ đó làm tan mỡ. Đây là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả được nhiều chị em áp dụng.

Cách massage bụng chuẩn sẽ khiến cho mô mỡ bị nóng lên. Từ đó vòng bụng không bị mỡ thừa dưới da đeo bám hơn thế nữa còn loại bỏ được lượng nước dư ra ngoài cơ thể. Sinh ra quá trình phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn.

Tuy nhiên, việc massage giảm mỡ bụng có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào kỹ thuật của bạn. Cùng xem tiếp cách massage bụng thần thánh đúng chuẩn để bóp 10cm sau 2 tuần nhé

Massage giảm mỡ bụng sau sinh
Massage giảm mỡ bụng sau sinh

Cách massage bụng thần thách giảm 10cm sau 2 tuần

Dưới đây là cách massage bụng để chị em không còn lo lắng vấn đề bụng to nữa nhé,  đúng kỹ thuật và kiên trì để đem lại hiệu quả cao nhất.

 1. Điểm hóa tăng lượng máu lưu thông vùng bụng

Đầu tiên sẽ dùng 2 lòng bàn tay chà lại với nhau để làm nóng, sau đó áp bàn tay vào bụng và xoa theo chiều kim đồng hồ. Sau đó thực hiện ngược lại xung quanh rốn trong vòng 2 – 3 phút.

2. massage đẩy hơi ra ngoài 

Lấy 4 ngón tay đặt lên ở phía trên rốn, massage bụng theo chiều kim đồng hồ từ 2 – 3 phút, sau đó thực hiện ngược lại để giảm đầy hơi và cải thiện tiêu hóa.

3 Thu hẹp vòng eo

Xếp 2 lòng bàn tay hướng vào nhau ở hai bên bụng. Sau đó, đẩy 2 bàn tay lại gần phía nhau và siết chặt vùng bụng giữa chúng. Tiếp tục dùng lực ở cả 2 bàn tay, giữ chặt mỡ bụng và lắc mạnh. Thực hiện động tác này 3 – 5 lần.

cach massage bung 1 geniecorp.vn

4. Nhéo vào mỡ thừa

Lấy ngón tay cái và trỏ để nhéo mỡ ở 2 bên bụng, sau đó thả ra. Thực hiện động tác liên tục trong vòng 2 – 3 phút.

5. Giải phóng bạch huyết

Đặt 2 bàn tay áp vào bụng, đầu ngón tay hướng xuống dưới. Sau đó thực hiện matxa kéo 2 bàn tay từ dưới lên giữa bụng và hướng vào tim. Lặp lại động tác từ 5 đến 10 lần.

Tiếp theo, đặt 2 tay ở 2 bên hông và sử dụng ngón tay để kéo căng da bụng về phía nách. Lặp lại động tác từ 5 đến 7 lần.

cach massage bung 2 geniecorp.vn

6. Massage và đẩy cao áp lực lên các huyệt đạo

Đặt 1 tay lên rốn, sử dụng 2 đầu ngón tay chà xung quanh rốn theo hình tròn nhỏ rồi mở rộng dần. Thực hiện matxa liên tục trong vòng 2 phút.

Để tạo áp lực lên huyệt đạo bạn cần xác định các huyệt sau:

  • 2 huyệt ở bên cạnh rốn cách khoảng 1.2cm
  • 3 huyệt ở ngay dưới rốn và cách khoảng 7.5cm, 5cm và 2.5cm
  • Huyệt còn lại ở 2 bên bụng cách 2 bên 5cm và dưới rốn 7.5cm

Đặt 2 ngón tay vào điểm và nhẹ nhàng xoa bóp khu vực, sau đó nhấn và giữ nó trong vài phút. Thực hiện lặp lại động tác với mỗi điểm.

Những điều lưu ý khi thực hiện cách massage bụng 

Cách massage làm giảm mỡ bụng
Cách massage làm giảm mỡ bụng

Mặc dù các cách massage bụng không quá phức tạp, nhưng chị em vẫn cần lưu ý các vấn đề sau đây để thu hẹp 10cm sau 2 tuần:

  • Luôn luôn Massage luôn luôn ăn uống và tập luyện đồng bộ
  • Trong quá trình massage, sử dụng lực đạo vừa đủ, tránh gây ra sự khó chịu hay tổn thương làn da. Tốt nhất là massage kèm với tinh dầu chuyên dụng.
  • Nếu da nhạy cảm hoặc đau dạ dày thì tốt hơn hết bạn không nên thực hiện massage bụng.
  • Không nên thực hiện massage bụng trong thời gian dài, thời gian massage phù hợp nhất là từ 10 – 15 phút và phải thực hiện massage đều đặn mỗi ngày để thấy được hiệu quả rõ rệt.

Tìm hiểu thêm Gel tan mỡ Genie Sauna Belly Hot

Tìm hiểu thêm  Viên uống hủy mỡ bụng Belly Balance Genie

Tìm hiểu thêm  Máy mát xa bụng có hiệu quả không ? 7 điều đánh giá một máy mát xa bụng

Tìm hiểu thêm Thức uống siêu huỷ mỡ bụng 15cm 2 tháng mà ít ai biết

——————————————————–

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Genie Cosmestic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here